CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2021-2022

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lục Nam, được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay ngày 05/9/2021 trường THCS YÊN SƠN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022

Hàng năm sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đối với giáo dục là nguồn động viên to lớn đối với những người làm giáo dục, nhất là đối với các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục. Tới dự với lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 của trường THCS Yên Sơn hôm nay có đồng chí Vũ Văn Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Yên Sơn và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, UBND, HĐND, các ban ngành đoàn thể trong xã và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Năm học 2021-2022 Trong không khí rạo rực tiếng trống buổi tựu trường, chúng ta như còn nghe vang vọng trong không gian lời dạy của Bác Hồ nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam mới: “Non sông Việt Nam có thể trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”Nối tiếp truyền thống ấy, hằng năm cứ mỗi dịp khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước lại gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đồng chí Đào Huy Phê - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng

của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Tiếp theo, đồng chí Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022 và đánh trống khai trường

Tới dự và chúc mừng lễ khai giảng với trường THCS Yên Sơn, Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể trong xã có lãng hoa tươi thắm chúc mừng Lễ khai giảng

Với tinh thần đoàn kết, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách. Hằng năm các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Nhân dịp khai giảng năm học mới các ban ngành đoàn thể trong xã và nhà trường đã trao tặng phần quà nhỏ cho những em học sinh nghèo vượt khó.

Tiếp đến, em Dương Ngọc Hoa đại diện cho 590 em học sinh trong nhà trường lên đọc quyết tâm thư chào mừng năm học mới

Trong năm học mới, thầy và trò trường THCS Yên Sơn tiếp tục phát huy những mặt tích cực, phấn đấu, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm 2022 : 19.213