HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Đúng 14 giờ 30 ngày 28/9/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 của trường THCS Yên Sơn được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hội nghị CBCC-VC năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đến dự Hội nghị gồm có: Đồng chí Vũ Thanh Hải - Huyện Ủy viên - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam, đ/c Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đào Huy Phê - Phó hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể CBGV, NV của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ/c Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2020 - 2021.

Đ/c Phạm Đức Ninh - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thảo luận ở Hội nghị các Tổ khối chuyên môn, báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2019-2020 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2020-2021.

Đ/c Trần Thị Hương báo cáo công tác tài chính của nhà trường năm học 2019-2020.

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân - đ/c Hà Văn Tuyến báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021.  Tiếp đến là công tác bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2020-2022.

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh , nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Đ/c Vũ Thanh Hải - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã lên phát biểu, thông báo những thành tích đã đạt được của ngành giáo dục trong năm học 2019-2020 và đưa ra nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cũng trong Hội nghị, đã trao tặng các bằng khen cho Thầy, Cô đã đạt thành tích trong năm học 2019-2020:

Đồng chí Vũ Thanh Hải - Huyện Ủy viên - Phó trưởng Phòng GD&ĐT lên trao tặng bằng khen cho thầy, cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Đ/c Dương Văn Kiên  - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng thưởng những thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Yên Sơn năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Yên Sơn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020-2021.

Năm 2020 : 351