HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Liên đoàn lao động huyện Lục Nam, chiều ngày 30/9/2021 trường THCS Yên Sơn tổ chức Hội Nghị CBCC, VC năm học 2021-2022, đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học mới

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2021-2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đến dự với Hội Nghị có Ông Dương Văn Quyền - Phó chủ tịch HĐND xã Yên Sơn và ông Dương Văn Đoàn - Trưởng công an xã Yên Sơn. Về phía nhà trường có đồng chí Dương Văn Kiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV trong nhà trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đồng chí Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường lên  thông qua bản báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng năm học 2021-2022.

Tiếp đó đồng chí Phạm Đức Ninh - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Yên Sơn lên báo cáo tổng hợp ý kiến từ tổ chuyên môn và thông báo kết quả đăng ký thi đua năm học 2021-2022

Đồng chí Trần Thị Hương Báo thông qua báo cáo công tác tài chính của nhà trường năm học 2020-2021

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các thành viên tham dự Hội nghị đã đóng góp xây dựng hoàn thiện bản kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường lên trả lời các ý kiến của các đồng chí CBGV, NV trong phần thảo luận

Đồng chí Dương Văn Quyền - Phó CT HĐND xã Yên Sơn lên phát biểu ý kiến về kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2020-2021.

Tiếp theo, đồng chí Phạm Đức Ninh - CT CĐ nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng năm học 2020-2021

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hạnh  - Thư ký đoàn chủ tịch lên thông qua Nghị quyết Hội nghị. 100% các đồng chí trong Hội nghị nhất trí với Nghị quyết hội nghị.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị CBCC, VC của trường THCS Yên Sơn đã thành công tốt đẹp. Đây là bước khởi đầu vô cùng thuận lợi, báo hiệu một năm học thành công rực rỡ./.