Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023

Thực hiện hướng dẫn số 02 của Phòng GD&ĐT-LĐLĐ Huyện Lục Nam, hôm nay 14h00 ngày 27/09/2022 trường THCS Yên Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2022-2023.

Đến dự với Hội nghị có đ/c:

1. Đ/c Dương Văn Kiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c Đào Huy Phê – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

3. Đ/c Phạm Đức Ninh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Cùng toàn thể các đ/c là giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có mặt đầy đủ để dự Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Đào Huy Phê- Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua tiến trình làm việc của Hội nghị. Đồng chí cũng là người lớn tuổi nhất và có nhiều đóng góp với sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Tại đại hội đồng chí Dương Văn Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã lên đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm kì năm học 2022-2023. Bản báo cáo đã chỉ rõ những nhược điểm cũng như những thành tích đạt được của năm học 2021-2022, từ đó đưa ra những phương hướng để năm học 2022-2023 đạt kết quả cao hơn. Bản báo cáo cũng nhận được rất nhiều sự đóng góp tích cực của các đồng trí giáo viên trong nhà trường.

Trong năm học vừa qua mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid trong năm học vừa qua khá nặng nề, nhưng các thành viên trong nhà trường đã cố gắng hết sức và gặt hái được rất nhiều thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi cũng như thi giáo viên giỏi. Qua đó, trong năm học này các thành viên trong nhà trường cũng đã có bản đăng kí thi đua gửi về nhà trường, mong rằng trong năm học 2022-2023 trường THCS Yên Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

đ/c Dương Văn Kiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Đồng chí Đào Huy Phê - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Trao giấy khen của UBND huyện khen

Tặng thưởng các đồng chí đạt giáo viên giỏi huyện chu kì 2021-2023

Nhà trường nhận món quà của đồng chí Thủy nguyên là nhân viên nhà trường chuyển công tác.