Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau 2 năm dịch bệnh Covid, chiều ngày 17/11/2022 trường THCS Yên Sơn đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 16 lớp, với 32 tiết mục ca, múa nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học và sự nghiệp giáo dục đào tạo, ngợi ca tình đoàn kết gắn bó giữa các dân tộcTham gia hội thi có nhiều tiết mục với nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch… đến từ các chi đoàn học sinh. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn.

Hội thi là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng như một minh chứng cho trường học hạnh phúc. Hội thi là dịp để các em phô diễn khả năng sáng tạo trong ca hát – nhảy – múa của mình. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho các đội văn nghệ xung kích nhà trường.

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội thi: