Khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Yên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021Đến dự chung vui với Nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã Yên Sơn cùng toàn thể  thầy cô giáo và học sinh các khối lớp trong nhà trường.

Hòa chung không khí vui tươi của Lễ khai giảng năm học mới thầy và trò trường THCS Yên Sơn đã nhiệt liệt chào đón 166 em học sinh lớp 5 lên lớp 6 - Lớp đầu tiên của bậc THCS - năm học 2020-2021.

Mở đầu là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy Đào Huy Phê - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường.

                                                                 Lễ Chào cờ

                                                               Hát Quốc ca

                     Thầy Đào Huy Phê - PHT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy Dương Văn Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021 và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, thầy Dương Văn Kiên đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Yên Sơn đã đạt được trong năm học 2019 - 2020; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2020 - 2021. Kết thúc bài diễn văn là những tiếng trống khai trường rộn rã vang lên, để thể hiện sự đồng lòng quyết tâm lập nhiều thành tích trong năm học mới.

Với tinh thần đoàn kết, thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách, hằng năm các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Với tinh thần đó trong buổi lễ, đồng chí Phùng Văn Đảng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Yên Sơn và đồng chí Dương Văn Quyền  - Phó chủ tịch HĐND xã Yên Sơn đã lên trao quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường THCS Yên Sơn tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tác giả: THCS Yên Sơn
Nguồn: THCS Yên Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 4
Năm 2021 : 1.105