Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lục Nam, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS YÊN SƠN long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023.

Tới dự với lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường THCS Yên Sơn có:

1. Đồng chí: Vũ Văn Truyền – Phó Bí thư Đảng Ủy xã, Chủ tịch UBND xã Yên Sơn; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thÓ trong xã tới dự

2. Ông Lê Văn Nam –Hội trưởng Hội PHHS nhà trường.

3. Ông Phùng Văn Hòa – Hội trưởng hội vận tải

4. Đ/c Dương Văn Kiên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

5. Đ/c Đào Huy Phê – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng lễ khai giảng năm học mới.

 

Năm học 2022 – 2023 Trong không khí rạo rực tiếng trống buổi tựu trường, chúng ta như còn nghe vang vọng trong không gian lời dạy của Bác Hồ nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam mới:”Non sông Việt Nam có thể trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

           Nối tiếp truyền thống ấy hàng năm cứ mỗi dịp khai giảng năm học mới các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước lại gửi thư chúc mừng các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Thầy Đào Huy Phê – Phó Hiều trưởng nhà trường rất vinh dự được lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

               Tiếng trống trường đã vang lên cùng những lời phát biểu đầy xúc động và quyết tâm của thầy Dương Văn Kiên – Hiệu trưởng nhà trường để thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể thầy và trò trường THCS Yên Sơn, sẽ có một năm học mới  gặt hái được thành công hơn nữa.

               Thay mặt cho UBND xã, Hội cha mẹ học sinh cùng nhà trường cũng có những món quà dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa trên con đường học tập.

Buổi lễ diễn ra tuy ngắn gọn nhưng đầm ấm. Xin được chúc trường THCS Yên Sơn sẽ luôn vững mạnh, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi để trở thành những con người có ích cho xã hội.

Tác giả: Trường THCS Yên Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 2.004
Năm 2022 : 19.212