Lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, hôm nay trường THCS Yên Sơn cùng trường TH Yên Sơn và trường Mầm non Yên Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã, các ông bà là hội trưởng hội phụ huynh, các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên công tác tại ba nhà trường, các thầy cô giáo đang công tác tại ba nhà trường và các em học sinh thân yêu.

Mở đầu cho lễ kỷ niệm hôm nay là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô và những bạn học sinh thể hiện.

Truyền thống lịch sử “Tôn sư, trọng đạo” của dân tộc ta đã được lưu truyền bao đời nay. Người thầy giáo, cô giáo từ trước đến nay đều có vị trí rất cao trong xã hội, được tôn kính bởi những công lao hun đúc nên tâm hồn con người trong mỗi giai đoạn phát triển. Người xưa có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Trong thời đại hiện nay, nghề dạy học được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Có biết bao thầy cô giáo vẫn đang thầm lặng mang tâm, trí tuệ, không quản ngại khó khăn vất vả, khó khăn góp sức cho sự nghiệp “trồng người”. Đó thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa lớn.

Trường THCS Yên Sơn nối tiếp truyền thống đó để xây dựng nhà trường ngày càng đi lên, và cố gắng đạt nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Hội PHHS có bó hoa tươi thắm tặng ba nhà trường

Công an xã Yên Sơn có bó hoa tươi thắm tặng ba nhà trường

Tập thể trường THCS Yên Sơn cùng các thầy cô nguyên là giáo viên nhà trường

Gặp mặt các cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường

 

Tác giả: Trường THCS Yên Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 2.005
Năm 2022 : 19.213