Lễ phát động " Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022"

Thực hiện công văn số 269 của Liên đoàn lao động huyện Lục Nam, công văn số 201 của Ủy ban nhân dân huyện Lục Nam. Hôm nay ngày 07/10/2022 trường THCS Yên Sơn long trọng tổ chức tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng 623 em học sinh trong nhà trường. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào học tập trong các khối lớp sau đại dịch Covid-19, đồng thời  giúp các em nhận thức được vai trò của công nghệ thông tin hay chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; giúp các em nhận thức trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Đào Huy Phê – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “ Các em chính là chủ nhân tương lai của đất nước, để đất nước có thể phát triển thì các em cần phải học tập và học tập nhiều hơn nữa, tự trau dồi kiến thức cho bản thân và nhận thức rõ trách nhiệm của cá nhân mình. Có như vậy các em mới thực sự là chủ nhân của đất nước, là người chèo lái con thuyền giúp đất nước ta ngày càng đi lên”. Và cũng mong muốn sau tuần lễ này các em vẫn tiếp cố gắng học tập để đưa trường THCS Yên Sơn xếp vào top 10 các trường trong huyện nói riêng và sự nghiệp giáo dục của Huyện Lục Nam nói chung ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Đào Huy Phê - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

 

 

Tác giả: Trường THCS Yên Sơn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 2.004
Năm 2022 : 19.212